Tìm hiểu về những người sinh năm 1972 hợp với tuổi nào?

Xét về yếu tố tâm linh, việc xem tuổi sẽ giúp cho bạn đọc biết được những điều mà có khả năng sẽ xảy ra trong tương lai đặc biệt là trong cuộc sống vợ chồng. Nếu như hai người hợp tuổi với  nhau thì sau khi kết hôn đời sống vợ chồng sẽ sung túc ăn nên làm gia, tình cảm khăng khít, con cái đuề huề. Ngược lại, nếu như tuổi của hai vợ chồng mà xung khắc với nhau thì trong cuộc sống hôn nhân sẽ có thể xảy ra những chuyện không giống như ý muốn. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn về những người sinh năm 1972 hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1972 cầm tinh con gì?sinh năm 1972 hợp với tuổi nào

Những người sinh năm 1972 theo như can chi là sinh vào năm Nhâm Tý.

Tý là con giáp đứng đầu trong mười hai con giáp, cũng chính vì thế mà những người sinh vào năm Tý này thường là những nhà lãnh đạo thiên tài bẩm sinh. Những người có tuổi Tý thường mang trong mình những đặc điểm tính cách đặc trưng rất dễ nhận biết như là hài hước, dí dỏm, sáng tạo và rất ham học hỏi.

Đa phần trong số họ nói khá nhiều, họ quyến rũ, thu hút và tràn đầy sức sống nhưng lại thường có khuynh hướng hơi hung hăng, bạo lực. Những người tuổi Tý thường ngoan cố, nhất quyết đi theo con đường họ đã lựa chọn. Họ không bao giờ chấp nhận thất bại của bản thân và luôn mong muốn được trở thành người thống trị. Những người sinh vào năm 1972 có tính cách khá mạnh mẽ, tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm của họ. Do đó mà họ cũng nên học cách đối xử hòa đồng với mọi người xung quanh và không nên áp đặt ý kiến riêng của mình lên những người khác.

Xem thêm:   Bạn đã biết những người sinh năm 1982 hợp đá màu gì chưa?

Tìm hiểu về những người sinh năm 1972 hợp với tuổi nào

Những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1972 :

  • Trong công việc làm ăn: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân
  • Trong việc lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Giáp Dần, Canh Tuất, Canh Thân, Bính Thìn, 
  • Cần tránh những tuổi kỵ sau đây: Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Ngọ, Đinh Mão, Ất Mão, Canh Mão, 

Nữ sinh năm 1972:

  • Trong công việc làm ăn: Giáp Dần,Canh Thân, Bính Thìn, 
  • Trong việc lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân, 
  • Cần tránh các tuổi kỵ:  Canh Ngọ, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tý, Đinh Mão, Bính Ngọ

Các tuổi làm ăn hợp tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

sinh năm 1972 hợp với tuổi nào

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ nguyên phụ thuộc vào bản thân người tuổi Nhâm Tý mà còn phụ thuộc một phần vào người hợp tác làm ăn cùng với bạn. Chọn tuổi hợp để làm ăn với Nhâm Tý nữ, nam sẽ mang lại sự thuận lợi và hòa hợp, đạt được nhiều thành công, giúp phát tài phát lộc. Sinh 1972 trong phong thủy ngũ hành sẽ thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc ( dịch ra là Gỗ cây dâu).

Tuổi Nhâm Tý thích hợp làm ăn với các tuổi như Ất Mão, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Giáp Dần, Đinh Mùi, Bính Tý. Vì những tuổi trên đều là thuộc mệnh Thủy, khi mà kết hợp làm ăn với người thuộc tuổi Nhâm Tý thì mới được tương trợ giúp sức nhau trong làm ăn, cùng nhau có cuộc sống ngày càng thịnh vượng.

Tuổi Nhâm Tý còn hợp làm ăn với các tuổi như Đinh Mão, Kỷ Mùi,  Mậu Ngọ, Giáp Thìn, Bính Dần, Ất Tỵ,  Giáp Tuất, Ất Hợi là những tuổi thuộc mệnh Hỏa thì thích hợp là bạn bè,có thể cùng nhau làm ăn được. Nhưng thường thì khi người sinh năm 1972 làm ăn với những người có tuổi trên sẽ bị thua thiệt hơn, cho nên người tuổi 1972 thường sẽ bị làm cấp dưới hoặc là trợ lý cho những người có tuổi trên thì công việc mới trở nên thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Mộc như : Kỷ Hợi, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Quý Sửu, Mậu Thìn,Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tý, thì hai bên sẽ hỗ trợ nhau cùng nhau làm ăn phát đạt.

Xem thêm:   Tìm hiểu sinh năm 1984 mạng gì? Tính cách và con đường sự nghiệp của năm sinh này ra sao?

Tuổi Nhâm Tý nếu như kết hợp làm ăn với những người tuổi Kỷ Dậu, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Canh Ngọ, Canh Tý, Bính Thìn,Tân Sửu, Tân Mùi là những tuổi thuộc mệnh Thổ tuy có đôi chút khắc chế nhưng nếu những người tuổi Nhâm Tý là cấp trên của các tuổi đã kể trên thì vẫn phát tài lộc.

Tuổi Nhâm Tý không nên làm ăn với các tuổi như Ất Sửu, Tân Hợi ,Giáp Tý, Canh Tuất, Nhâm Dần, Quý Dậu, Quý Mão,Nhâm Thân, là những người thuộc mệnh Kim vì có công việc làm ăn phần lớn thường bị thua thiệt, nên tìm những cách tránh né thì hơn.

Trong tình yêu hôn nhân tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào?

Nữ tuổi Nhâm Tý hợp với nam tuổi Tân hợi (Nam lớn hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này khi kết hôn với nhau khá tốt, gặp đúng số nhất phú quý. Đây là số có  phước được hưởng giàu sang, có nhiều tài sản thịnh vượng, số tạo giữ tiền tài khi lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, vui vẻ luôn sống chung với nhau để làm nên sự nghiệp.

Nữ tuổi Nhâm Tý kết hôn với nam tuổi Mậu thân (Nam lớn hơn nữ 4 tuổi)

Đây là số vợ chồng làm ăn có quý nhân phù trợ gặp số Tứ Đạt Đạo.

Nữ tuổi Nhâm Tý kết hôn với nam tuổi Bính ngọ (Nam lớn hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số nhất phú quý, khá tốt, Đây là số vợ chồng có phước được hưởng giàu sang hoặc khá giả, tuy nhiên cũng cần phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ dàng trong việc làm ăn.

Nữ tuổi Nhâm Tý kết hôn với nam tuổi Giáp thìn (Nam lớn hơn nữ 8 tuổi)

Kết hôn với nhau hai tuổi này gặp được số Tam Vinh Hiển. Đây là số mà vợ chồng có địa vị cao trong xã hội, mọi công việc làm ăn đều yên ổn, tuy nhiên tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm vậy nên nhẫn nại, nhường nhịn lẫn nhau.

Tóm lại 

Trên đây là bài viết về những người sinh năm 1972 hợp với tuổi nào?. Tuy nhiên, việc xem tuổi chỉ là để bạn đọc tham khảo thêm trước khi kết hôn mà thôi chứ không nên quá tin tưởng vào điều đó. Chỉ cần yêu thương nhau, chắc chắn sẽ luôn vui vẻ hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *