Mặt bằng dự án Eco Dream Nguyễn Xiển

Chi tiết phối cảnh và mặt bằng Chung Cư Eco Dream

Nhu cầu tìm hiểu mặt bằng Eco Dream được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi lẽ dự án căn hộ chung cư mặt bằng của Eco Dream được đánh giá cao với nhiều ưu thế về vị trí thuận lợi, nhiều tiện ích cùng giá bán hấp dẫn. Nếu bạn cũng đang có ý định mua và muốn tìm hiểu kỹ hơn về mặt bằng của chung cư Eco Dream hãy cùng điểm qua một số thông tin dưới đây của bài viết nhé.

Mặt bằng tổng thể Dự án Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được thiết kế với phong cách hiện đại, thiết kế thông minh. Nhờ vậy có thể tận dụng một cách tối đa ánh sáng cùng gió tự nhiên để mang lại cho chúng ta không gian thoáng đãng khi sử dụng. Đặc biệt mặt bằng tổng thể được thiết kế đa dạng diện tích từ 57m2 cho đến 145m2 do đó phù hợp yêu cầu đa dạng từng hộ gia đình.

Ưu điểm chung của mặt bằng Eco Dream chính là thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng, diện tích, ánh sáng, gió tự nhiên. Nhờ vậy con người có được cảm giác thân thiện, thoáng đãng mang lại tài lộc thịnh vượng với gia chủ.

Dự án thực sự được chủ đầu tư bỏ nhiều tâm tư, tâm huyết nhằm chăm chút một cách tỉ mỉ từ tổng thể đến chi tiết. Đảm bảo rằng mỗi một căn hộ tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển đều mang đến phong cách sang trọng, vẻ đẹp riêng độc đáo thu hút đa dạng khách hàng.

Cụ thể mặt bằng Eco Dream như sau:

  • Tổng thể mặt bằng chung cư Eco Dream được thiết kế với 2 tòa tháp và chiều cao 28 tầng.
  • Có 2 tầng hầm liên thông phục vụ cho việc đỗ xe.
  • Từ tầng 1 đến tầng 4 của chung cư Eco Dream là trung tâm thương mại và dịch vụ.
  • Từ tầng 5 trở lên tầng 27 chính là tầng căn hộ.

Và mặt bằng căn hộ của chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển có 22 căn/ sàn. Có 8 thang máy hiện đại sở hữu tốc độ cao. Mật độ căn hộ được bố trí một cách hợp lý cùng số lượng thang máy. Mang lại tiện ích và thoải mái tối đa khi sử dụng.

Phối cảnh toà nhà dự án Eco Dream Nguyễn Xiển

Mặt bằng tầng điển hình Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Sở hữu thiết kế thông minh, hiện đại tất cả những căn hộ nằm trong dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển đều có ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa còn có góc nhìn đẹp tối đa với công viên rộng hơn 100ha – Chu Văn An tại khu vực. Dự án đảm bảo được thiết kế diện tích hợp lý và hài hòa bởi sự xen lẫn giữa tiện ích cộng đồng cùng cây xanh. Mặt bằng Eco Dream tầng được phân chia với đầy đủ các dạng căn hộ như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh với diện tích 45m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh với diện tích 66 – 74,5 – 74,3 – 75,1 – 77,7 hoặc 78,3 m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh có diện tích 94,6 – 98,5 m2.     
Mặt bằng căn hộ dự án Eco Dream Nguyễn Xiển

Mặt bằng chi tiết căn hộ Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được đánh giá chính là dự án căn hộ cao cấp với nhiều ưu điểm vị trí thuận tiện, quy mô đẳng cấp cũng như tiện ích cao cấp hàng đầu. Phối cảnh ý tưởng thiết kế căn hộ thông minh, kiến trúc xanh mang phong cách Singapore với hạ tầng sinh thái xanh. Nhờ vậy mang lại không khí trong lành, là nơi ở lý tưởng cho tất cả mọi khách hàng. Mặt bằng Eco Dream chi tiết với các loại A, B, C, D, E, F, G, K, H, L cụ thể như sau:

Căn hộ loại A của dự án Eco Dream chính là căn hộ sở hữu diện tích lớn thứ 2 của tòa nhà. Mỗi sàn sở hữu 4 căn hộ loại A và được bố trí tại 4 góc với vị trí cùng thiết kế đẹp nhất của dự án như sau:  Diện tích lên đến 98.5m2. Thiết kế bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp và ăn, 1 phòng khách cùng 1 logia. Đây chính là căn góc đẹp và sở hữu 2 mặt thông thoáng tuyệt vời.

Mặt bằng Chung Cư Eco Dream

Với căn hộ loại B thì mặt bằng Eco Dream có diện tích 74.5m2. Và mỗi tầng sẽ có 2 căn hộ nằm tại vị trí xen giữa 2 căn hộ loại A. Tổng cả tòa sẽ có 44 căn hộ loại B này và thiết kế như sau: Diện tích lên đến 74.5m2. Thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và ăn cùng với 2 logia.

Mặt bằng Chung Cư Eco Dream

Căn hộ loại C dự án Eco Dream Nguyễn Xiển sở hữu diện tích 77.7m2 và được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và ăn cùng 2 logia. Mỗi tầng sẽ bao gồm 2 căn hộ loại C và tổng tòa nhà Eco Dream sẽ có cả 44 căn hộ.

Mặt bằng Chung Cư Eco Dream

Mặt bằng chung cư Eco Dream căn hộ loại D chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển sở hữu diện tích 78.3m2 và được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và ăn cùng 2 logia. Mỗi tầng sẽ có 2 căn hộ và tổng cả tòa bao gồm 44 căn loại D.

Mặt bằng Chung Cư Eco Dream

Căn hộ loại E của dự án Eco Dream có diện tích 66.3m2. Và nó bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và ăn cộng với 2 logiga. Mỗi tầng sẽ có 3 căn hộ loại E và tổng thể tòa nhà Eco Dream bao gồm 66 căn.

Mặt bằng Chung Cư Eco Dream

Mặt bằng Eco Dream căn hộ loại F có diện tích là 94.6m2. Căn hộ này bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp cùng 2 logia. Mỗi một tầng sẽ có 2 căn hộ, tổng tòa Eco Dream có 44 căn hộ loại F.

Mặt bằng Chung Cư Eco Dream

Với căn hộ loại G của chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển sở hữu diện tích là 75.1m2. Cụ thể bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp cùng 2 logia. Mỗi tầng sẽ bao gồm 2 căn hộ loại G và tổng cả tòa có 44 căn hộ.

Mặt bằng Chung Cư Eco Dream

Căn hộ H của chung cư Eco Dream có diện tích 74.3m2. Nó được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp cùng với 2 logia. Mỗi một tầng sẽ có 2 căn hộ loại H và tổng tòa Eco Dream sẽ có 44 căn.

Mặt bằng Chung Cư Eco Dream

Mặt bằng Eco Dream căn hộ loại K chung cư có diện tích nhỏ nhất là 45m2. Và nó được thiết kế bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp cùng 1 logia. Mỗi một tầng của Eco Dream sẽ có 1 căn hộ, tổng có 22 căn hộ loại K.

Mặt bằng Chung Cư Eco Dream

Căn hộ loại L chung cư Eco Dream có diện tích lớn nhất với 115.1m2. Nó bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp cùng 1 logia. Mỗi tầng sẽ có một căn hộ loại L và tổng cả chung cư Eco Dream sẽ là 22 căn.

Mặt bằng Chung Cư Eco Dream

Chúng ta đã vừa điểm qua toàn bộ thông tin mặt bằng Eco Dream Nguyễn Xiển. Mọi nhu cầu cần mua, thuê căn hộ tại chung cư Eco Dream vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay.