Chính sách bảo mật

chinh-sach-bao-mat

Cam kết bảo mật

Canhoecodream.com cam kết mật tối đa các thông tin riêng tư trực tuyến của quý khách. Việc sử dụng dịch vụ có trên trang web của chúng tôi được hiểu là quý khách chính thức đồng ý với các chính sách dưới đây.
Mục đích
Chúng tôi yêu cầu khách hàng phải đăng ký thông tin cá nhân khi muốn sử dụng dịch vụ tại đây nhằm đảm bảo uy tín và an toàn. Trong quá trình đăng ký, quý khách bắt buộc phải kê khai những thông tin có đánh dấu (*). Sau khi hoàn tất, quý khách hoàn toàn có thể truy cập và sử dụng ngay những dịch vụ và tiện ích có sẵn trên trang web của chúng tôi.

Cookies

Cookie được sử dụng cho các mục đích sau đây:

  • Nắm được các lĩnh vực mà quý khách đang quan tâm nhằm mục đích cung cấp những dịch vụ tốt nhất.
  • Không phải thao tác đăng nhập nhiều lần khi quay lại trang web
  • Cho phép xem lại những mục đã đánh dấu “xem sau”.

Sử dụng dữ liệu thông tin cá nhân

Dữ liệu thông tin được update lên hệ thông nhằm mục đích phát triển, cải tiến, tăng cường tiện ích cho người sử dụng những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Thông báo bằng các hình thức thích hợp như gọi điện, gửi email cho quý khách về những dịch vụ mới do chúng tôi hay các đối tác cung cấp, hoặc để xin ý kiến đóng góp của quý khách để phát triển nội dung và dịch vụ trong tương lai

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi cam kết không để lộ dữ liệu thông tin cá nhân nếu không được sự đồng ý của quý khách.
Nếu nhận được yêu cầu pháp lý từ một cơ quan Chính phủ hoặc nếu việc này nhằm tuân theo pháp luật chính đang nhằm bảo vệ các quyền hay tài sản của các cá nhân tổ chức liên quan, chúng tôi sẽ thực hiện việc cung cấp dữ liệu thông tin này