Bạn có biết sinh năm 1983 đeo đá màu gì là tốt nhất?

Có rất nhiều người tin rằng đá phong thủy sẽ giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành công hơn. Tuy nhiên, việc chọn được đá phong thuỷ hợp với tuổi mình cũng rất khó với nhiều người. Bài viết hôm nay sẽ giúp những bạn sinh năm 1983 biết được mình mang mệnh gì và sinh năm 1983 đeo đá màu gì là tốt nhất? 

Mệnh của người sinh năm 1983 

Nam và nữ tuổi 1983 (Quý Hợi) sinh từ 13/02/1983 đến 01/02/1984 dương lịch.

Thuộc mệnh Thuỷ trong ngũ hành cung mệnh là Đại khê Thủy (Nước giữa khe lớn).

Theo định luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều sinh ra từ ngũ hành đó là: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Nam nữ sinh năm 1983 (Quý Hợi) thuộc mệnh Thuỷ.

Cả chữ Quý và chữ Hợi đều thuộc hành Thuỷ. So với các tuổi khác thì Quý Hợi có được nhiều may mắn, thành công hơn, tuổi này được đánh giá là một tuổi tốt. Những người sinh năm 1983 là người có khí chất, khá nhiệt tình và thẳng thắn và được nhiều người tin tưởng. 

Những người sinh năm 1983 sẽ luôn được lòng tin của mọi người và được nhiều người hâm mộ. Nhờ vào điều đó mà họ rất dễ thành công và được quý nhân phù trợ.

 Màu sắc phù hợp với những người sinh năm 1983:

  • Màu hợp với bản mệnh: là những màu xanh dương và đen của mệnh thủy
  • Màu  sắc tương sinh: là những màu trắng, ghi và bạc thuộc mệnh kim.
Xem thêm:   Thông tin thú vị về la kinh phong thủy mà bạn nên biết

 Màu sắc cần tránh: là những màu vàng và vàng nâu thuộc mệnh thổ và những màu thuộc mệnh Hoả là đỏ, cam, hồng và tím.

Người sinh năm Quý Hợi 1983 là người có lòng khoan dung độ lượng lớn, họ rất dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác, bởi vậy cũng dễ bị lợi dụng bởi chính tính cách này. Thường họ là người khôn ngoan, nhẫn nại, giỏi chịu đựng, điều này giúp họ thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau và có được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt về sau này.

Sinh năm 1983 đeo đá màu gì tốt nhất?

Bạn có biết sinh năm 1983 đeo đá màu gì là tốt nhất?

Dưới đây là một số loại đá và màu sắc của đá mà nam sinh năm 1983 nên chọn: 

  • Đầu tiên, có thể chọn loại đá là thạch anh xám khói: Nam sinh năm 1983 lựa chọn loại đá này rất phù hợp, vừa mang vẻ đẹp nam tính lại vừa tốt cho cung mệnh. Màu xám khói không quá nổi bật, độ trầm ổn. Chúng có tác dụng thanh lọc tà khí, cân bằng lại âm dương và ngăn cản những khí xấu gây ảnh hưởng tới chủ nhân.
  • Đá mắt hổ nâu vàng cũng không còn lạ lẫm với mọi người. Đá mắt hổ luôn được đánh giá là màu sắc đẹp nhất trong các loại đá phong thuỷ. Chúng mang vẻ đẹp lấp lánh, sâu thẳm giống mắt của loài hổ. Nó cũng chính là tượng trưng cho sức mạnh của đàn ông. Có một viên đá mắt hổ nâu vàng sẽ giúp cho người đeo gặp nhiều may mắn, được mọi người tin tưởng và sớm đạt được thành công.
  • Ngoài ra, có thể chọn vòng đá có màu trắng giúp người sinh năm 1983 xua đuổi tà khí, xua tan mệt mỏi bao quanh và giúp người đeo tỉnh táo và khoẻ mạnh
Xem thêm:   Giải đáp thắc mắc hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào?

Bạn có biết sinh năm 1983 đeo đá màu gì là tốt nhất?

Nữ sinh năm 1983 nên đeo những loại đá và màu đá sau đây:

  • Đá thạch anh tóc vàng đem lại vẻ đẹp lôi cuốn. Loại đá này có kết cấu đá trong suốt bên trong là những sợi rutin giống sợi tóc vàng. Nữ giới sinh năm 1983 nên sở hữu chiếc vòng này vừa mang vẻ đẹp sang trọng lại còn là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng.
  • Đá có màu xanh dương thuộc mệnh Thuỷ sẽ giúp cho nữ giới sinh năm 1983 thoát khỏi những lo âu và mệt mỏi, tinh thần họ sẽ luôn thoải mái khi làm việc, từ đó sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bạn có thể chọn đá topaz có màu xanh dương.
  • Đá thạch anh tóc đen cũng là mẫu đá được nhiều nữ mệnh Thuỷ lựa chọn. Chúng có vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ và giúp bạn có thể xua đi tà khí xung quanh, thanh tẩy cơ thể khỏi những tác hại bên ngoài.

Bạn có biết sinh năm 1983 đeo đá màu gì là tốt nhất?

Những người sinh năm 1983 nên tránh những đá có màu đỏ hay cam quá nhiều. Bởi chúng là những màu khắc với mệnh Thuỷ. Những bạn sinh năm 1983 cần chú ý tránh.

Trên đây là những thông tin cơ bản và cần thiết về chủ đề những người sinh năm 1983 mệnh gì? Sinh năm 1983 đeo đá màu gì là tốt nhất? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc sinh năm 1983 biết được mệnh cũng như lựa chọn được màu sắc đá phong thuỷ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *