Bạn đã biết những người sinh năm 1982 hợp đá màu gì chưa?

Sinh năm 1982 hợp đá màu gì? là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong những ngày gần đây. Trong ngũ hành, việc bạn thuộc mệnh nào hay hợp màu sắc nào là những kiến thức vô cùng rộng lớn. Đôi khi bạn không thể hiểu rõ được hết những quy luật đó. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải câu hỏi này, cùng theo dõi ngay nhé!

Bạn đã biết những người sinh năm 1982 hợp đá màu gì chưa?

Những điều cần biết về người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất).

  • Nam/nữ sinh năm 1982 được tính thuộc tuổi con Tuất (Chó)
  • Thời gian sinh nằm trong: Từ 25/1/1982 đến 12/2/1983 dương lịch
  • Năm sinh âm lịch là: Nhâm Tuất Thiên
  • Thuộc Ngũ hành: cung mệnh Đại Hải Thủy  (Nước ngoài Biển Lớn).

Tính cách của những người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất)

Bạn đã biết những người sinh năm 1982 hợp đá màu gì chưa?

Những người sinh vào năm 1982 thường có tính cách hiền lành, chân thật. Họ luôn sống ngay thẳng và có lòng bao dung. Nam nữ Nhâm Tuất được nhận xét rất chăm chỉ, có chí tiến thủ và luôn nuôi hoài bão lớn.

Bởi vì có tính cách ngay thẳng, đôi khi họ lại phản ứng mạnh thái quá trước sự bất công nào đó trong cuộc sống. Vì vậy, dễ đa nghi mọi người và nhận định sai vấn đề.

Cuộc đời những người sinh năm Nhâm Tuất

Cuộc đời của những người sinh năm Nhâm Tuất được nhận định dễ bị bệnh tật, vì thế ít khi được vui vẻ trong cuộc sống. Thường thì phải từ tuổi 45 trở đi họ mới có thể thành công như mong muốn và có sự nghiệp vững chắc.

Xem thêm:   Giải đáp thắc mắc hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào?

Đối với nam mang tuổi Nhâm Tuất thì ít đầy đủ về vật chất, công danh thì không ổn định, lúc lên cao, lúc xuống thấp. Vì vậy, cần phải tích đức, làm nhiều việc thiện mới có thể cải thiện được cuộc sống vốn có.

Về vận mệnh

Những người sinh năm 1982 thuộc Nhâm Tuất mang mệnh Thủy (cung mệnh là đại hải thủy – nước trong biển lớn).

  • Theo tương sinh phong thuỷ: Kim sinh Thủy, Thủy sinh ra Mộc, 2 mệnh này được đánh giá là hợp với mệnh thuỷ. Mệnh Mộc và Thuỷ sẽ hỗ trợ nhau, thúc đẩy nhau phát triển.
  • Theo tương khắc phong thuỷ: theo quy luật ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc với Hỏa. Khi người mệnh Thủy kết hợp với mệnh Thổ hay mệnh Hoả gây sự ức chế, cản trở nhau phát triển.

Bạn đã biết những người sinh năm 1982 hợp đá màu gì chưa?

Bạn đã biết những người sinh năm 1982 hợp đá màu gì chưa?

Để lựa chọn được màu đá phù hợp, ta dựa theo màu sắc tương sinh của những người sinh năm 1982:

Cả nam và nữ sinh năm 1982 nên sử dụng màu thuộc mệnh thuỷ là xanh lam, đen, và màu trắng, xám, ghi là màu thuộc mệnh Kim sẽ hỗ trợ tài vận phát triển.

  •  Màu sắc phong thuỷ thuộc tương sinh: nên sử dụng những trang sức hay vật dụng có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim giúp hỗ trợ may mắn, tăng năng suất công việc , mở rộng và phát triển về sau này.
  • Màu sắc tương hợp: các màu xanh lam, đen là những màu sắc thuộc mệnh Thủy giúp tăng năng lượng của chính bản mệnh của mình, thu hút tài vận.
  • Màu chế khắc: Đôi khi mệnh Thuỷ cũng đeo những trang sức có đá màu đỏ hay cam thuộc mệnh Hoả. Vì Thủy khắc Hỏa, khi đeo những trang sức có màu này sẽ giúp Thuỷ cân bằng mọi việc.
  •  Màu kiêng kỵ đối với những người sinh năm 1982 là màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ. Màu sắc của trang sức mệnh Thổ sẽ khiến người mệnh Thuỷ bị cản phá, công việc sẽ bị trì trệ và mất đi năng lượng mà người mệnh Thuỷ có.
Xem thêm:   [Giải đáp thắc mắc] Tuổi Kỷ Mão sinh năm bao nhiêu?

Như đã phân tích về các màu sắc ở phía trên, người sinh năm 1982 nhâm tuất sẽ phù hợp với các loại đá phong thủy có các màu: xanh, lam, đen, trắng, xám, ghi.

Trong các loại đá quý các loại đá có các màu này là đá: Aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh trắng, thạch anh khói, thạch anh tóc xanh,… Chúng đều có ý nghĩa tốt đối với những người sinh năm 1982 và đặc biệt là những người mang mệnh Thuỷ.

Bạn đã biết những người sinh năm 1982 hợp đá màu gì chưa?

Trên đây là toàn bộ thông tin trả lời cho câu hỏi những người sinh năm 1982 hợp đá màu gì?. Việc sở hữu đá phong thuỷ hợp mệnh và hợp tuổi có ý nghĩa quan trọng đối với nhất nhiều người Á Đông. Vì vậy, trước khi lựa chọn trang sức đá phong thuỷ, hãy tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc cũng như ý nghĩa của đá phong thuỷ. Mong rằng bạn sẽ tìm được đá phong thuỷ phù hợp sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *