Thông Tin Về Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói – Nhadepdecor

Để có một không gian sống mơ ước, nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, thiết kế thi công nội thất trọn gói được coi là giải pháp tối ưu nhất cho gia chủ. Vậy gói thiết kế nội thất bao gồm những gì? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về qua bài viết dưới đây!

Như thế nào là thiết kế thi công nội thất trọn gói?

Dịch vụ trọn gói được hiểu đơn giản là bao gồm tất cả các khâu phục vụ khách hàng từ đầu đến cuối. Đối với ngành nội thất, nội thất trọn gói dùng để chỉ một đơn vị có thể đảm nhận tất cả các khâu từ bản vẽ thiết kế đến thi công và sản xuất. Đơn vị nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói thường là những công ty có tiềm lực mạnh, có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm, thi công và tiến độ thi công.

Trong khi thiết kế và xây dựng bổ sung cho nhau, trên thực tế có một khoảng cách rất lớn giữa thiết kế và xây dựng. Vì có nhiều đơn vị chỉ thiết kế được mà không có nhân lực, nhà xưởng để thi công và ngược lại. Vì vậy, các gia chủ khi muốn hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của mình thường ưu tiên các đơn vị trọn gói nội thất để tiết kiệm chi phí, thời gian thi công, đảm bảo chất lượng công trình.

Thiết kế nội thất trọn gói yêu cầu những công việc gì?

Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua những công việc khi thiết kế thi công nội thất trọn gói, bạn cùng tham khảo!

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một khâu vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nội thất của một ngôi nhà. Nhờ bản vẽ thiết kế mà chúng ta có thể hình dung được ngôi nhà khi xây dựng sẽ như thế nào. Không những vậy, chúng ta còn có thể thay đổi vị trí đồ vật, màu sắc sản phẩm trong nhà theo sở thích cá nhân. Số lần khách hàng có thể chỉnh sửa bản vẽ không giới hạn nên họ có thể được điều chỉnh tùy ý cho đến khi họ hài lòng với công trình.

Xem thêm:   Cách tạo file cad triển khai nội thất chính xác hiệu quả 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-2

Sản xuất các sản phẩm nội thất

Sau khi thỏa thuận với gia chủ, chuyển bản vẽ thiết kế 3D cho bộ phận kỹ thuật và xưởng thực hiện công việc đo vẽ, đo đạc hiện trạng cụ thể, đánh dấu màu sắc, chất liệu và tiến hành sản xuất, không phải đơn vị nội thất nào cũng có xưởng sản xuất nội thất riêng. Thường thì họ sẽ làm việc với một cơ sở sản xuất, có thể cùng lúc làm việc với nhiều đơn vị nội thất khác nhau. 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-3a

Điều này thường khiến tiến độ thi công bị ảnh hưởng, chất lượng sản phẩm ít được kiểm tra kỹ lưỡng hơn và thường là chính sách bảo hành ngắn hạn. Một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp giải quyết những hạn chế trên của một đơn vị nội thất không có xưởng sản xuất. 

Thi công nội thất

Đây là bước cuối cùng trong quá trình thiết kế thi công nội thất trọn gói. Kiến trúc nội thất được hiểu là sự hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của gia chủ thông qua việc sử dụng các đồ trang trí, vật liệu, sản phẩm nội thất…

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-4a

Quá trình thi công nội bộ được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau với trình tự rõ ràng tránh trùng lặp công việc giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Quá trình này thường được chia thành hai giai đoạn chính, bao gồm: Thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất. 

Xây thô là để định hình không gian, công việc cần xử lý ở giai đoạn này bao gồm trần nhà, sàn nhà, phân chia không gian, hệ thống dây điện, hệ thống ống nước, thông tin liên lạc, thông gió và điều hòa không khí…Sự phân chia không gian có thể là cần thiết, tường được phá bỏ hoặc xây lại cần tính toán cụ thể để tránh chồng chéo, cản trở công việc. 

Xem thêm:   Mẫu tay nắm âm tủ quần áo được ưa chuộng nhất

Việc xây dựng bên trong sẽ được thực hiện sau khi quá trình sản xuất phôi và sản phẩm bên trong hoàn tất. Sau khi các sản phẩm nội thất được sản xuất và kiểm tra đảm bảo chất lượng sẽ được vận chuyển đến công trình để lắp đặt. Khi đã lắp đặt xong theo bản vẽ dàn lạnh phải vệ sinh đóng gói bàn giao cho gia chủ.

Nhadepdecors – Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp

Hiện nay, các loại hình dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói ngày càng đa dạng, phong phú và phát triển. Điều này gây khó khăn lớn cho người sử dụng dịch vụ, do có quá nhiều công ty với nhiều mức giá khác nhau, chất lượng thi công khác nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn đơn vị thi công chất lượng. 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-5a

Nhadepdecors là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư, đưa ra những căn hộ chung cư chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, được đào tạo bài bản cùng kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có được căn hộ đẹp như ý muốn. Là một đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất, đơn vị đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Lựa chọn dịch vụ của Nhadepdecors, bạn sẽ có một gói dịch vụ hoàn thiện, chất lượng cao. Quy trình thiết kế và thi công được thực hiện nghiêm ngặt từng bước, đảm bảo tính kinh tế và mỹ thuật cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất trọn gói và đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp, uy tín. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *