Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác cực nhanh qua sms

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác sẽ là thông tin mà rất nhiều người quan tâm. Nếu vẫn chưa biết được cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác một cách nhanh chóng, tiện lợi thì bài viết sau đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Nếu vẫn chưa biết rõ về điểm Viettel++, hãy xem ngay bài viết sau đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Điểm Viettel++ là gì?

Viettel++ chính là chương trình chăm sóc khách hàng tại Viettel, áp dụng cho 100% các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel. Với Viettel++, các khách hàng sẽ có thể sử dụng số điểm tích lũy để đổi lấy rất nhiều ưu đãi như cước di dộng, lưu lượng data hay các voucher,…

cach-tang-diem-viettel- cho-thue-bao-khac-1

Khi nào bạn sẽ có điểm Viettel++

 • Khi tiêu dùng các loại dịch vụ viễn thông thuê bao hàng tháng (data, thoại, SMS hay dịch vụ GTGT), sẽ được tích điểm với 0.5% trên cước tiêu dùng.
 • Khi sử dụng thuê bao tại Viettel, cụ thể là thời hạn sử dụng: Từ 1 đến dưới 3 năm sẽ cộng 1.000 điểm/năm; Từ 3 cho đến dưới 5 năm: Cộng 3.000 điểm/năm; Từ 5 năm sẽ cộng 5.000 điểm/năm.
 • Nâng cấp gói Data tháng mới có giá trị cao hơn các gói cũ trong vòng 30 ngày gần nhất: Tích đến 5% giá trị gói Data mới.
 • Khách hàng đang sử dụng các dịch vụ di động và đăng ký thêm những dịch vụ cố định: Tích đến 5% giá trị gói cước cố định mà khách hàng đăng ký.
 • Sinh nhật khách hàng: Khách hàng Kim Cương sẽ được cộng 500.000 điểm; Khách hàng Vàng được cộng 300.000 điểm; Khách hàng Bạc được cộng 100.000 điểm.
 • Ngoài ra vẫn còn có các chiến dịch ưu đãi điểm như Viettel++ đột xuất cho khách hàng.

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác cực nhanh bằng SMS

Điểm Viettel++ sẽ được tích luỹ trong suốt cả quá trình sử dụng, trường hợp bạn không có định sử dụng hết có thể chia sẻ cho bạn bè hay người thân xài, tránh để lãng phí điểm. Ngoài chuyển tiền Viettel hay chia sẻ data Viettel,… tặng điểm Viettel++ cũng chính là cách để bạn gửi lời tri ân, cảm ơn đến một ai đó và những dịp đặc biệt. Tuy nhiên Viettel sẽ chỉ hỗ trợ cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác qua ứng dụng My Viettel, vẫn chưa hỗ trợ thông qua việc thao tác tin nhắn. Do đó bạn sẽ không thể thực hiện chia sẻ điểm bằng loại hình thức này.

Xem thêm:   Lộ diện "Em gái chị Google": Hot girl ngọt ngào và quyến rũ

cach-tang-diem-v-iettel- cho-thue-bao-khac-2

Tính năng chia sẻ điểm tiêu dùng thông qua ứng dụng My Viettel hiện chỉ được triển khai trong thời gian nhất định nên nếu bạn truy cập vào mà không có mục tặng điểm Viettel++ bạn nên chờ và tiến hành cập nhật khuyến mãi mới nhất của nhà mạng để được thực hiện.

Bước 1: Bạn sẽ thực hiện mở ứng dụng My Viettel trên điện thoại và tiến hành đăng nhập tài khoản để thao tác việc tặng điểm Viettel++

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập được vào ứng dụng, tại giao diện của My Viettel bạn click vào ngay mục “Viettel++” và chọn “Tặng Điểm” rồi nhập những thông tin “Số Thuê Bao Nhận hay Số Điểm Muốn Tặng và Thiệp Muốn Tặng” sau đó bạn ấn “Gửi Quà Tặng”. Như vậy là bạn đã có thể hoàn tất cách tặng Điểm Viettel++ cho thuê bao khác rồi đó.

Cách tra cứu điểm Viettel ++ nhanh chóng

Việc tra cứu về điểm Viettel++ sẽ giúp quý khách biết thuê bao của mình hiện đang có bao nhiêu điểm tích lũy từ đó sẽ có thể tặng hoặc sử dụng tùy ý. Nhiều trường hợp khi mà số điện thoại chẳng may hết tiền hay hết data,… bạn cần gấp nhưng lại gặp các khó khăn về địa lý hoặc có một lý do nào đó, thì tra cứu điểm hay đổi điểm chính là cách để hỗ trợ nhanh nhất ngay lúc này. Để tra cứu được điểm Viettel++, bạn cần thực hiện theo các cách sau.

cach-tang-diem-v-iettel- cho-thue-bao-khac-3

Kiểm tra về điểm Viettel++ bằng USSD

 • Bước 1: bấm tổ hợp *098# và ấn phím Gọi
 • Bước 2: sau đó hãy chọn “Phím 7” rồi ấn tiếp “Phím 6” và hệ thống sẽ hiển thị tra số điểm Viettel++ mà bạn đang có.

Kiểm tra điểm Viettel++ với My Viettel: Bạn chỉ cần mở ứng dụng My Viettel ngay trên điện thoại của mình, sau đó hãy đăng nhập vào ứng dụng, ngay lập tức hệ thống sẽ có thể hiển thị đầy đủ số điểm mà bạn đang có ở trên giao diện trang chủ của My Viettel.

Xem thêm:   Bật mí tiêu chí chọn đơn vị cho thuê văn phòng uy tín

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác với *098#

Ngoài cách tặng điểm qua tin nhắn nhiều người dùng cũng còn muốn tặng qua thao tác USSD ngay trên bàn phím *098# trong trường hợp đang không thể truy cập ứng dụng My Viettel để thao tác như là cách thông thường. Liệu có thể hay không?

Rất tiếc đây là không thể, hiện nhà mạng này vẫn chưa hỗ trợ tặng bằng *098#, nên cách duy nhất là thực hiện qua app My Viettel. Vì vậy bạn sẽ cần đợi khuyến mãi từ nhà mạng mới có thể dùng được tính năng này.

Tặng điểm Viettel ++ sẽ dùng để làm gì? Các ưu đãi ra sao?

Tặng điểm Viettel++ chính là cách chuyển điểm cho thuê bao khác, giúp cho họ nhận được điểm thưởng và lấy nó để đổi quà tặng, có thể sẽ là lưu lượng data, ưu đãi, gói cước hyavoucher,…Điểm tích lũy Viettel++ sẽ được tích từ mọi giao dịch của khách hàng như là nạp thẻ, thanh toán cước,…Điểm tích lũy có thể đổi sang các gói cước tính như sau:

cach-tang-diem-v-iettel- cho-thue-bao-khac-4

 • 1.000 điểm = 100 SMS nội mạng
 • 1.000 điểm = 10 phút thoại nội mạng
 • 1.000 điểm = 100 MB data

Các quy định về cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác

Để có thể tặng điểm Viettel++, các bạn sẽ cần tuân thủ theo một số các quy định sua đây:

 • Số điểm tối thiểu để được tặng là 2020 điểm
 • Số điểm tối đa được tặng sẽ là 100.000 điểm/ lần và được tặng 500.000 điểm/ ngày
 • Không được phép tặng vượt quá số điểm mà thuê bao của bạn đang có
 • Nhà mạng Viettel đã ra quy định mỗi thuê bao chỉ được tặng điểm tối đa là 5 lần/ ngày
 • Thuê bao A sẽ chỉ được tặng điểm cho thuê bao B tối đa là 2 lần/ ngày
 • Hạn sử dụng điểm khi được tặng: Đến hết tháng N+1
 • Trong quá trình tặng điểm các bạn cần phải đảm bảo kết nối mạng phải luôn đủ mạnh và ổn định

Lời kết

Trên đây sẽ là những thông tin liên quan đến cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác, hy vọng những thông tin trên sẽ có thể giúp ích được cho bạn. Chương trình của Viettel++ luôn đa dạng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhờ những ưu đãi hết sức tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *