Mẫu tay nắm âm tủ quần áo được ưa chuộng nhất

Để lắp ráp được một chiếc tủ hoàn chỉnh, chúng ta cần phải hoàn thành rất nhiều chi tiết như cánh tủ, ngăn tủ, tay nắm tủ,… tay nắm tủ là một chi tiết rất nhỏ nhưng công dụng của nó là hết sức cần thiết. Việc thiết kế tay nắm dễ dàng sử dụng là vô cùng cần thiết. Đây cũng là một phụ kiện giúp cho chiếc tủ của bạn trông đẹp mắt hơn. Hiện nay, có rất nhiều loại tay nắm cửa tủ quần áo như tay nắm gỗ, tay nắm inox hay tay nắm âm tủ. Việc sử dụng tay nắm âm tủ quần áo ngoài tăng giá trị thẩm mỹ cho chiếc tủ mà còn tăng sự thuận tiện khi sử dụng tủ quần áo.

Nếu bạn đang phân vân về giá cả của những chiếc tay nắm âm tủ quần áo thì cũng không cần lo lắng quá nhiều. Trên thị trường, giá thành của những chiếc tay nắm âm tủ quần áo rất rẻ, gia đình nào cũng có thể sử dụng. Được gọi là tay nắm tủ nhưng bạn sẽ không phải nắm như các loại tay nắm thông thường, bạn chỉ cần đưa ngón tay kéo nhẹ nhàng mà không cần sử dụng lực tay quá nhiều.

Dưới đây là một số mẫu tay nắm âm tủ quần áo được ưa chuộng và công dụng của nó đem lại.

Một số mẫu tay nắm âm tủ

Mẫu 1:

Đây chính là những tay nắm âm tủ quần áo được thiết kế ngay trên chiếc tủ của bạn. Không cần phải lắp đặt ngoài, bạn có thể yêu cầu bên cung cấp tủ quần áo thiết kế cho bạn một chiếc tay nắm âm này một cách dễ dàng. Kích thước và chiều sâu của chiếc tay nắm này thường được đo đạc một cách khoa học, giúp người sử dụng thuận tiện trong việc nắm mở cửa tủ. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, thì việc sử dụng tay nắm âm này rất an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng như việc sử dụng các tay nắm thông thường, tránh những tai nạn khó lường trước cho các bé nhỏ trong nhà.

Xem thêm:   Lợi ích khi chọn nội thất gỗ óc chó tại R Cộng

Mẫu tay nắm âm tủ quần áo được ưa chuộng nhất

Mẫu 2:

Mẫu tay nắm âm tủ được làm bằng inox, kẽm hoặc đồng sáng bóng, cắt hình chữ nhật tạo chiều sâu cho tủ. Kết cấu từng chi tiết, chất liệu được lựa chọn kỹ lưỡng mang lại sự hoạt động bền bỉ mà còn tiện lợi. Việc sử dụng tay nắm âm tủ quần áo bằng inox rất phù hợp cho những chiếc tủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo sự sang trọng không kém những tay nắm khác. Màu sắc bạn có thể tuỳ ý lựa chọn cho chiếc tay nắm này. Tuỳ thuộc vào màu sắc chiếc tủ quần áo mà bạn đang sử dụng. Về chất lượng, chiếc tay nắm này có khả năng chống rỉ sét cao, bền bỉ theo thời gian.

tay nắm âm tủ quần áo

Mẫu 3:

Phong cách thiết kế này rất độc đáo đúng không? Hình dạng của những chiếc tay nắm âm tủ quần áo không bắt buộc phải là hình chữ nhật hay vuông. Chỉ cần thay đổi một chút đường nét tay cầm cũng có thể khiến cho chiếc tủ của bạn ấn tượng và tinh tế hơn rất nhiều, tránh vướng quần áo vào tay nắm khi thao tác.

Ưu điểm khi sử dụng các mẫu tay nắm âm tủ quần áo đó là tiết kiệm không gian, công sức cũng như thời gian của người sử dụng. Việc hỏng hóc hay sập chốt sẽ không bao giờ xảy ra. Bạn có thể lắp đặt dễ dàng từ mặt ngoài hay từ bên trong rất dễ dàng.

Xem thêm:   Tìm hiểu về Texture đá marble trên thị trường hiện nay

Mẫu tay nắm âm tủ quần áo được ưa chuộng nhất

Mua tay nắm âm tủ quần áo ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cũng như giá cả của mỗi mẫu tay nắm là khác nhau. Bạn cần tìm hiểu trước và có sự so sánh về giá cả cũng như chất lượng của mỗi loại tay nắm. Mỗi mẫu mã sẽ đem lại một màu sắc riêng cho chiếc tủ. Dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng bạn cũng cần để ý về chất liệu của những loại tay nắm, tránh việc hư hỏng sau này cho chiếc tủ của bạn.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn dễ dàng tham khảo mẫu tay nắm âm tủ quần áo đang được ưa chuộng. Ngoài những mẫu chúng tôi cung cấp ở trên, còn rất nhiều mẫu mã tay nắm âm tủ nữa trên thị trường hiện nay. Để tìm hiểu thêm về tay nắm âm tủ quần áo hãy theo dõi thêm những bài viết khác của chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *