Song Tử tháng mấy? Giải mã toàn bộ bí ẩn về cung Song Tử

Song Tử tháng mấy? Tình yêu và sự nghiệp của cung Song Tử ra sao? Tính cách của Song Tử nam và nữ như thế nào và hợp với ai? Tất tần tật những thắc mắc về cung hoàng đạo này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Song Tử tháng mấy? Cung Song Tử là cung gì?

Xếp ở vị trí thứ 3 trong vòng tròn hoàng đạo, cung Song Tử (Gemini) được mệnh danh có trí nhớ tốt nhất trong 12 cung. Song Tử là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí và là một trong 4 cung thuộc nhóm tính cách Biến đổi. Song Tử được sao Thủy chiếu mệnh nên rất thông minh và có khả năng giao tiếp tuyệt vời.

song-tu-thang-may-1

Song Tử tháng mấy? Theo chiêm tinh học, mặt trời đi qua chòm sao Song Tử vào thời gian từ 22/5 đến 22/6. Vì vậy, những ai sinh ra vào khoảng thời gian này đều sẽ mang những nét tính cách đặc trưng của Song Tử.

Biểu tượng cung Song Tử chính là hình ảnh của hai anh em Castor và Pollux. Vì vậy, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử là hình ảnh hai anh em song sinh đứng cạnh nhau.

Tính cách của những người cung Song Tử

Những người mang cung Song Tử thì sẽ có tính cách như thế nào, từ trong giao tiếp hằng ngày đến trong các mối quan hệ ra sao. Cùng xem tử Song Tử nam và Song Tử có tính cách khác hay giống nhau nhé.

Tính cách của những cô nàng thuộc cung Song Tử

Những cô nàng Song Tử khiến người ta khó có thể nắm bắt được. Họ sở hữu nét tính cách khá thú vị, độc đáo và kèm theo chút gì đó gọi là “dị biệt”. Nhìn chung, tính cách của cung Song Tử nữ được thể hiện qua sự tinh nghịch, hòa đồng, thông minh. Chính vì thế mà họ cũng luôn thu hút được sự chú ý của người khác giới. Dưới đây là những nét tính cách chung của những cô nàng Song Tử:

Xem thêm:   Xem bóng đá trực tuyến k+: Full HD cực mượt - Nói không với giật lag

song-tu-thang-may-2

  • Thông minh, sáng tạo: Trong số 12 cung hoàng đạo thì cung Song Tử được đánh giá là có trí thông minh, sáng tạo nhất. Những cô nàng Song Tử có một tinh thần hiếu học rất cao, họ có khả năng làm việc trí óc tốt, khéo léo trong giao tiếp với mọi người xung quanh.
  • Thẳng thắn: Cô nàng Song Tử cũng rất thẳng thắn, ngay cả trong chuyện tình cảm cũng vậy. Bạn đừng quá bất ngờ nếu được một cô nàng Song Tử bật đèn xanh trước nhé bởi họ thường có suy nghĩ “đói là phải ăn, yêu là phải nói”.
  • Hào phóng: Song Tử nữ thường có mối quan hệ rộng rãi, thế nhưng không phải họ chỉ kết giao cho vui đâu. Họ luôn coi trọng các mối quan hệ và chẳng ngần ngại ra tay giúp đỡ nếu bạn bè, người quen khi gặp cảnh khó khăn.
  • Yêu tự do: Nữ nhân Song Tử cũng là những cô nàng rất độc lập. Họ có thể thường xuyên ăn tối một mình hay học một mình nhưng không hề cảm thấy cô đơn. Cô nàng Song Tử không muốn bị trói buộc, phụ thuộc vào một mối quan hệ nào khác.

Tính cách của cung Song Tử nam

Song Tử nam được coi là những chàng “tắc kè hoa” chính hiệu. Họ có khả năng ứng biến khiến bạn kinh ngạc. Họ có sự thông minh, khéo léo cùng với khả năng thuyết phục người khác nên dễ để lại ấn tượng. Những chàng trai Song Tử thường xuất hiện với tâm trạng vui vẻ, hòa đồng thế nhưng trong lòng họ nghĩ gì thì chỉ có họ mới hiểu.

song-tu-thang-may-3

Dưới đây là nét tính cách đặc trưng của chàng trai cung Song Tử:

  • Hay thay đổi: Song Tử nam thường hay nắng mưa thất thường, có thể hôm nay đang vui tươi nhưng ngày mai lại “khó ở”. Họ dễ thay đổi thế nhưng bản chất của họ vẫn khá vui vẻ, hòa đồng.
  • Hòa đồng và hóm hỉnh: Nhờ có sự hòa đồng, cởi mở nên các chàng trai Song Tử luôn được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng. Họ sẵn sàng chia sẻ và an ủi những người xung quanh khi họ gặp khó khăn.
  • Thân thiện: Trong mọi trường hợp, bạn không thể nào giận được nam Song Tử quá lâu. Ngay cả khi bạn cảm thấy khó chịu thì các chàng trai Song Tử sẽ lập tức dùng sự thân thiện của họ để dỗ dành bạn, cho bạn cảm giác ấm áp bằng sự khéo léo và tài ăn nói.
  • Thiếu kiên nhẫn: Các chàng trai Song Tử luôn muốn khám phá và tìm tòi cái mới nên họ cũng thường thiếu kiên nhẫn chờ đợi, mà lại khá nóng vội trong mọi chuyện. Đây là một điểm yếu lớn của Song Tử nam, tuy nhiên điểm này vẫn có thể khắc phục được.
Xem thêm:   Bật mí tiêu chí chọn đơn vị cho thuê văn phòng uy tín

Cung Song Tử hợp với cung nào nhất?

Với tính cách như vậy thì Song Tử hợp với cung nào nhất? Nhìn chung, với tính cách thích thay đổi của Song Tử, cung hoàng đạo được coi là hợp với Song Tử nhất chính là Bạch Dương, Bảo Bình và Thiên Bình.

Song Tử tháng mấy? Song Tử nam hợp với cung nào?

Chàng trai Song Tử khi kết hợp với cô nàng Bảo Bình sẽ là một cặp đôi rất tâm đầu ý hợp. Cả hai đều yêu thích sự khám phá, tìm tòi nên nếu yêu nhau thì chắc chắn sẽ được chọn là cặp đôi tri thức nhất.

Ứng cử viên sáng giá số hai chính là Thiên Bình. Sự đồng điệu trong nhận thức và tính cách sẽ giúp mối quan hệ của cặp đôi Song Tử Thiên Bình bền lâu hơn.

song-tu-thang-may-4

Cung Song Tử nữ hợp với cung nào nhất?

Song Tử nữ yêu thích sự sôi động ở nơi đông người nên chắc chắn sẽ rất hợp với những anh chàng Sư Tử. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ tạo nên cuộc tình vô cùng thú vị.

Song Tử nữ thích sự thay đổi mà lại đi với Bạch Dương nam nhanh nhẹn thì cũng vô cùng phù hợp. Nếu cả hai đều cố gắng hiểu cho nhau thì mối quan hệ này chắc chắn sẽ lâu bền.

Kết luận

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được cung Song Tử tháng mấy, tính cách cung Song Tử ra sao và hợp với cung nào nhất. Chúc các bạn cung Song Tử sớm tìm được bạn tâm đầu ý hợp với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *