Giải đáp thắc mắc hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào?

Ở thời hiện đại, chỉ cần bước chân ra đường, không khó để ta có thể nhìn thấy các bạn trẻ cá tính với hình xăm rải rác trên cơ thể. Xăm hình đã trở nên quá quen thuộc, trở thành một loại hình nghệ thuật được ưa chuộng, đón nhận rộng rãi hơn trước. Tuy chưa hẳn là vượt qua được định kiến nhưng mọi người cũng có cái nhìn tốt hơn về hình xăm lẫn người xăm. Hình xăm không chỉ thể hiện cá tính của chủ nhân nó mà còn mang một ý nghĩa nào đó quan trọng. Những hình rồng, rắn, hổ, đặc biệt là phượng hoàng là những hình mang cá tính rất mạnh, hiện rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Nhưng nếu xăm không đúng hình cũng làm vận mệnh của bạn thay đổi. Vậy thì hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào?

Giải đáp thắc mắc hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào?

Hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào?

Trong vô vàn xu hướng hiện nay, để quyết định được hình xăm nào phù hợp với mình là điều khó khăn, vì nó sẽ đi theo ta đến hết quãng đời còn lại, ta phải yêu thích hình xăm đó, không hối hận khi đã nó xăm lên cơ thể.

Nhắc đến hình ảnh phượng hoàng là ta lại nghĩ ngay đến phú quý, may mắn, tài lộc. Ngoài ra, phượng hoàng cũng có ý nghĩa cao quý, tượng trưng cho quý tộc, thịnh vượng, uy quyền và sức mạnh. Có những người sở hữu hình xăm này với ý nghĩa thể hiện tình yêu, chân thành, hy vọng về tương lai tươi sáng. Phượng hoàng lửa với màu đỏ cháy rực rỡ chắp cánh bay cao mang đến cho chúng ta rất nhiều ý chí, làm bùng cháy khao khát vươn lên của bản thân. Tuy nhiên, không phải cứ yêu thích nó là ta có thể tuỳ tiện xăm lên cơ thể. Phượng hoàng là một trong bốn tứ linh, long – lân – quy – phụng, có ý nghĩa rất lớn về mặt tâm linh. Nếu xăm hình không phù hợp thì vận may sẽ bị ảnh hưởng, hậu quả tai hại sẽ theo ta suốt đời.

Xem thêm:   Phối màu xanh dương đậm hợp với màu gì trong thời trang và nội thất

Giải đáp thắc mắc hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào?

Những chi tiết và màu sắc của phượng hoàng như đang rực lửa sẽ phù hợp với những người mệnh hoả, tiếp thêm sức mạnh làm tăng vận khí cho họ. Chim phượng hoàng thuộc bộ gà nên những người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu tương hợp với gà rất thích hợp với hình xăm chim phượng. Người tuổi Mão, Tuất, Dậu ngược lại không tương hợp với gà thì sẽ gây ra sự xung khắc, không nên xăm hình phượng hoàng.

Việc xăm hình không phân biệt tuổi tác. Người xăm có thể là nam hay nữ, già trẻ lớn bé đều có thể xăm. Tuỳ vào thông điệp mà chủ nhân gửi gắm lên hình xăm mà chúng có hình dạng, kiểu dáng khác nhau, khiến cho mỗi người một nét riêng biệt. Xăm lên vị trí nào của cơ thể là tuỳ thuộc vào ý thích của mỗi người. Những vị trí xăm thường hay thấy nhất là cánh tay, bắp chân, lưng, ngực. Một số hình xăm lớn có diện tích lớn thì vị trí xăm hợp lý nhất được lựa chọn sẽ là lưng. Điểm thu hút nhất của phượng hoàng chính là màu sắc và phần đuôi. Nên chú ý trau chuốt trong khoản chọn màu để tạo điểm nhấn thu hút cho hình xăm. Đây không chỉ là loài chim mang lại may mắn mà còn là biểu hiện của quyền lực nên hãy khéo léo chọn hình để thể hiện vẻ đẹp của hình xăm cũng như cá tính của bản thân. Khi xăm cũng nên chọn thợ có tay nghề, óc thẩm mỹ cao, làm việc có tâm để được hình xăm như ý.

Xem thêm:   Bạn đã biết những người sinh năm 1982 hợp đá màu gì chưa?

Ý nghĩa hình xăm chim phượng hoàng hợp với tuổi nào:

Phượng hoàng là con vật linh thiêng, xuất hiện trong nhiều tôn giáo. Theo truyền thuyết, phượng hoàng là loài chim kì diệu, tượng trưng cho sự bất tử và cái đẹp. Nó cũng là sự kết hợp hoàn hảo của muôn loài vì sở hữu mỏ diều hâu, vảy cá chép, tóc trĩ, đuôi côn, móng chim ưng. Có người còn cho rằng, đầu phượng hoàng dùng để đội công lý, đôi mắt của nó lại là thứ soi sáng vạn vật, còn cánh chính là gió, đuôi là tinh tuý của vạn vật. Truyền thuyết phượng hoàng bốc cháy sau đó tái sinh cũng rất quen thuộc với chúng ta. Vòng đời của phượng hoàng luôn tuần hoàn và không bao giờ ngừng lại. Sau mỗi lần hồi sinh, nó lại đẹp hơn, rực rỡ hơn, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Giải đáp thắc mắc hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào?

Hình xăm nghệ thuật là thứ chứa màu sắc bí ẩn của mỗi con người. Không những thể hiện ra cá tính của người xăm mà dường như hình xăm còn có sức mạnh để xoay vận số mệnh. Một khi hình xăm đã xuất hiện trên cơ thể, nó sẽ đi theo chúng ta đến hết đời, ảnh hưởng đến cuộc sống rất nhiều. Vì thế, cẩn trọng cân nhắc trước khi xăm rất quan trọng. Không chỉ chọn hình phù hợp mà ta còn phải chọn màu hợp với ngũ hành của người được xăm. Hy vọng qua bài viết, thắc mắc của bạn về hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào được giải đáp, bạn sẽ chọn được sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *